THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Tiểu học

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2015 - 2016

Ngày đăng : 01-04-2016

          Sáng 01/4/2016, Phòng GD&ĐT Thăng Bình đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện năm học 2015-2016. Đến dự có lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT; Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Tiểu học và các giáo viên đạt thành tích cao trong hội thi.

          Việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đối với ngành giáo dục huyện nhà, hội thi thực sự trở thành một ngày hội hoạt động chuyên môn có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” của ngành, chính vì vậy, ngay từ đầu năm học 2015-2016, Phòng GD&ĐT đã xây dựng kế hoạch và triển khai hướng dẫn cụ thể việc tổ chức hội thi cho các trường theo 12 cụm chuyên môn.

          Tại hội nghị, Phòng GD&ĐT đã trao Giấy khen cho 11 giáo viên xuất sắc trong thực hiện Hội thi GVDG gồm 04 giải Nhất; 04 giải Nhì; 03 giải Ba và cấp giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho 235 giáo viên.

          Qua thành công của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học cấp huyện, đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo,... Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường tiểu học đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo.

pgdthangbinh

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị