THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Mầm non

Trường MG Bình Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết và Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017

Ngày đăng : 07-06-2017

          Trường MG Bình Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết năm học vào ngày 29/5/2017, Lễ bế giảng phát thưởng và Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi vào ngày 31/05/2017 tại khu vực trung tâm Trường mẫu giáo Bình Nguyên.

          Đến dự buổi tổng kết nhà trường rất vinh dự được chào đón đồng chí Võ Minh Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên, đ/c Phan Văn Tưởng, đ/c Võ Văn Tú - PCT UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã đến dự. Đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh đại diện cho tất cả các lớp đều có mặt đông đủ.

          Trong Hội nghị, các đại biểu cùng toàn thể CBGVNV trong hội đồng sư phạm nhà trường được nghe đ/c Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết của nhà trường, đ/c Phó chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo hoạt động công tác công đoàn, đ/c Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra về những kết quả làm được trong năm học qua đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế để khắc phục cho năm học đến. Trong năm học qua nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động trẻ ra lớp, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường ngày càng cao, đã tạo được niềm tin với các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo. 100% cán bộ giáo viên tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua, làm tốt vai trò, nhiệm vụ của người cán bộ giáo viên, nhân viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Làm việc có tinh thần trách nhiệm, yêu thương, tôn trọng trẻ, không có những hành vi thô bạo, quát mắng trẻ, chấp hành tốt lịch sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Thực hiện tốt qui chế chuyên môn, đánh giá xếp loại trẻ một cách trung thực, chính xác, công bằng, không chạy theo thành tích. Giáo viên luôn tế nhị, nhẹ nhàng trong giao tiếp, giữ đúng tác phong sư phạm, chuẩn mực nhà giáo. Không có những biểu hiện tiêu cực trong thi đua, trong các hội thi và trong công tác thu - chi tài chính. Đảm bảo các chế độ ăn của trẻ, chi đúng, chi đủ, đảm bảo an toàn thực phẩm, không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra trong nhà trường. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng được giảm dần so với đầu năm học. Trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm từ 3,1 đầu năm đến cuối năm còn 1,83%. Trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi giảm từ 5.88% đầu năm đến cuối năm còn 2.44%. Chất lượng các lĩnh vực phát triển đạt từ 93% trở lên (so với đầu năm tăng từ 15 - 20%). Những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2016 – 2017: Có 7/7 GV đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 02 giáo viên tham gia thi đạt giáo viên giỏi huyện; có 14/14 SKKN đạt cấp trường và 2/2 SKKN đạt cấp huyện.

          Tập thể HĐSP nhà trường: có 15 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 6 Hoàn thành tốt nhiệm vụ và chỉ 01 Hoàn thành nhiệm vụ; 8/14 được xếp loại xuất sắc chuẩn nghề nghiệp giáo viên, còn lại xếp loại Khá.

          Hội đồng thi đua nhà trường đề nghị các cấp công nhận 17/22 danh hiệu LĐTT, 03 CSTĐCS, Tập thể lao động tiên tiến và Giấy khen UBND huyện.

          Về phía công đoàn trường: 12 đ/c đoàn viên xuất sắc; 12 đạt phụ nữ Hai giỏi.

          Đặc biệt là Hội nghị đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, của quí vị đại biểu khách quý. Nhà trường cũng tin tưởng rằng: với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội CMHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của cô và trò trường mẫu giáo Bình Nguyên nhà trường sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

          * Lễ bế giảng năm học 2016-2017 và Lễ tri ân cấp giấy chứng nhận cho các cháu học sinh 5 tuổi cũng đã diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi, mở đầu là chương trình ngày hội ngày lễ chào mừng Lễ bế giảng và Quốc tế thiếu nhi 01/6 do các cô và trò trường mẫu giáo Bình Nguyên biểu diễn. Sau chương trình ngày hội ngày lễ là phần tặng quà 01/6 của nhà trường dành cho các cháu học sinh có mặt trong buổi lễ và báo cáo tóm tắt những thành tích đạt được trong năm học 2016 - 2017 của cô Hiệu trưởng.

          Trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho 96 học sinh đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc và 103 học sinh đạt danh hiệu bé ngoan. Hình ảnh của các cháu học sinh 5 tuổi với bộ lễ phục của ngày ra trường cùng với lời phát biểu thắm đượm tình yêu thương của cháu Võ Duy Phúc đại diện cho 74 học sinh 5 tuổi đã làm các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh có những phút giây thật lắng đọng. Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị Tổng kết và Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017.

Châu Thị Khánh Vân (PHT trường MG Bình Nguyên)

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị