THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Tiểu học

Sinh hoạt chuyên môn Trường TH Kim Đồng trong tháng 12/2016

Ngày đăng : 19-12-2016

1. Chiều ngày 16/12/2016: Trường TH Kim Đồng tổ chức sinh hoạt Tuyên truyền giới thiệu trong giáo viên. Buổi sinh hoạt đã giới thiệu đến giáo viên những cuốn sách hay và bổ ích: Chiến thắng Đồng Dương, Ngôi trường thân yêu, Ghen và nghệ thuật ghen. Buổi sinh hoạt đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người tham dự, góp phần làm giàu thêm đời sống tình cảm, tinh thần của anh em đồng nghiệp và duy trì phát huy văn hóa đọc sách đang ngày càng mai một hiện nay.

2. Sáng ngày 12/12/2016: Trường TH Kim Đồng đã tổ chức Trao tặng Quà Tết “Ấm áp yêu thương” trao tặng 10 xuất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em mua sắm quần áo tết. Mỗi xuất trị giá 500 000 đồng. Số tiền các em nhận được do tổ chức Từ thiện “Phụ nữ đơn thân nuôi con” tài trợ. Đây là một món quà có ý nghĩa, giúp cho các em học sinh nghèo có được sự ấm áp, niềm vui khi Tết đến, Xuân về.

3. Chiều ngày 09.12.2016: Trường TH Kim Đồng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp Trường với nội dung : Tổ chức tiết dạy theo phương pháp Bàn tay nặn bột do cô Phan Thị Bé - tổ trưởng tổ 5 thực hiện ở tiết khoa học (Bài Hỗn hợp). Qua buổi sinh hoạt, giáo viên còn được nghe đồng chí Phan Đan Trâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi về thông tư 22 - cách đánh giá học sinh Tiểu học. Buổi sinh hoạt kết thúc thành công tốt đẹp, đem lại hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp dạy học cũng như đổi mới cách đánh giá học sinh.

4. Ngày 06, 07/12/2016: Trường TH Kim Đồng tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường. 1 số hình ảnh các em phấn khởi khi được các bác sĩ thăm khám bệnh.​

 

Tin bài: Phương Thảo - TPT Đội TH Kim Đồng

Phương Thảo - TPT Đội TH Kim Đồng

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị