THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Tiểu học Đạo Đức A)/Tin tức nhà trường

Kêt quả thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Ngày đăng : 04-12-2017

 

Giáo viên giỏi không phải chỉ xác định qua một vài giờ dạy”

 

 Đó là thông điệp mà ông Nguyễn Huy Sơn trưởng phòng GD huyện Bình xuyên gửi tới các thầy cô giáo tại lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2017 – 2018 diễn ra sáng ngà 16 tháng 11 năm 2017.

 

 

                                      Ông Sơn phát biểu trong buổi tổng kết hội thi

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện phòng giáo dục cho biết, việc nâng cao chất lượng giáo dục luôn được ngành quan tâm, chú trọng và để đạt được luôn cần có những người giáo viên có cả tâm và tài.

Đặc biệt, ông Sơn nhấn mạnh, việc dạy học đối với học sinh Tiểu học vô cùng quan trọng, bởi khả năng tư duy, phương pháp học tập, nền nếp sinh hoạt,... của con người được hình thành ngay từ giai đoạn này. “Nhưng học trò có khả năng tư duy, phương pháp học tập, nền nếp sinh hoạt tốt hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào người thầy. Có những người thầy giỏi thì sẽ có những lứa học trò giỏi,...”, ông Sơn nói.

Do đó, hội thi giáo viên giỏi được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi, mà cũng chính là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Bởi đây là cơ hội để các giáo viên được cùng chia sẻ kinh nghiệm, được sáng tạo, thể hiện tài năng sư phạm và lòng nhiệt huyết với nghề dạy học.

Tham gia hội thi, trường tiểu học Đạo Đức A có 05 giáo viên tham gia và cả 05 giáo viên được tham gia bài thi số 3. Kết quả nhà trường đã đạt 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 gải ba.

Cô giáo Trương Thanh Huyền giáo viên trẻ nhất hội thi phát biểu cảm tưởng

Các giáo viên đạt giải Nhất của hội thi

                                                                                                        Trần Thị Thanh Tâm

Trần Thị Thanh Tâm

Xem thêm...

Website đơn vị