THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / nhà trường

Công tác phòng dịch

Ngày đăng : 10-02-2020

CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC SƠN LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Giang, Sở GD&ĐT Bắc Giang và Phòng GD & ĐT Hiệp Hòa, trường Tiểu học Ngọc Sơn đã cho học sinh tạm thời nghỉ học từ ngày 4/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020 để phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút Corona được thành lập do đồng chí Phạm Thị Hoàn- Hiệu trưởng nhà trường- làm trưởng ban đã thực hiện tốt chức trách của mình với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Cụ thể: ngoài việc tuyên truyền đến PHHS và HS cách thức phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút Corona, sáng ngày 5/2/2020 toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tập trung tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường. Các thầy, cô giáo đã thực hiện vệ sinh lau chùi thiết bị dạy học;  mặt sàn, bàn ghế, các cửa sổ, cánh cửa và tay nắm khóa cửa... phòng học, phòng chức năng, phòng nghỉ bán trú, khu bếp ăn, bằng dung dịch sát khuẩn để phục vụ cho bước tiếp theo là phun thuốc tiêu độc, khử trùng.... Tin chắc rằng, với tinh thần ấy, với ý thức trách nhiệm, sẵn sàng chủ động trong mọi tình huống, mọi phương án để phòng chống vi rút Corona, dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, chúng ta sẽ được đón các em học sinh trong một ngày gần nhất.

Một số hình ảnh liên quan

Trường tiểu học Ngọc Sơn

Xem thêm...

Website đơn vị