THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / nhà trường

Có một ngôi trường như thế

Ngày đăng : 22-11-2017

      

           Đất nước Việt Nam Thân yêu của chúng ta đang đổi mới đi lên, đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục. Đón chào ngày nhà giáo Việt nam cũng là biểu dương nghề dạy học và những người làm nghề dạy học, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Đây là dịp để học sinh, phụ huynh và xã hội  thể hiện tình cảm biết ơn và tinh thần trách nhiệm đối với các thầy cô giáo, đồng thời là ngày thể hiện tinh thần hữu nghị các nhà giáo tiến bộ trên thế giới. Đặc biệt từ năm 1988, cứ 2 năm 1 lần, dịp kỷ niệm 20.11 còn là dịp để nhà nước phong tặng danh hiệu nhà giáo nhân dân , nhà giáo ưu tú cho những giáo viên tiêu biểu.

Ngày nhà giáo Việt Nam 35 năm đã qua có thêm ý nghĩa mới, ngày của toàn Đảng, toàn dân, ngày của lương tâm trách nhiệm.

      Hòa chung với sự phát triển đó, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự cộng đồng trách nhiệm của nhân dân xã nhà, CSVC của  nhà trường trong những năm gần đây đã có nhiều đổi thay. Hệ thống lớp học khang trang hơn, cảnh quan sư phạm nhà trường xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn.

Trường Tiểu học được đầu tư xây dựng 8 phòng học kiến cố, tu sử lại hệ thống phòng học cấp 4, được thụ hưởng dự án công trình vệ sinh nước sạch do chính phủ Mỹ tài trợ, dự án thư viện thân thiện do tổ chức Room to read hỗ trợ, quy hoạch khu vườn trải nghiêm, xây dựng công trình phục vụ bán trú…đã nhận được rất nhiều nguồn tài trợ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Cảnh quan sư phạm nhà trường luôn đổi thay từng ngày. Phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong năm 2017.

     Trường: Đạt LĐTT: 35 đ/c

     Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh – Được Chủ tịch UBND Tỉnh Tặng bằng khen: 01 đ/c - đ/c Phạm Thị Hoàn- HT

    Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 02 đ/c- đ/c Trần Thị Hiền, Nguyễn Đăng Thụy- PHT

     GVG cấp Tỉnh: 01 đ/c ( Mới chỉ thi GV chuyên, GVVH sẽ thi vào năm học 2017-2018):  đ/c Thân Thị Thu Hà    

    GVG cấp huyện: 14 đ/c: đ/c Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Thị Yến, Lê Thị Loan, Trần Thị Hường, Nguyễn Thị Thanh Ngân, Ngô Thị Thanh Xuân, Nguyễn Thị Hương, Phan Trần Hoàng Yến, Đỗ Thị Châm, Nguyễn Thị Hương Nhu, Nguyễn Thị Là , Nguyễn Thị Vân Thủy, Nguyễn Thị Vân Anh, Hà Văn Đoàn.

    Trường đạt Tập thể LĐXS cấp Tỉnh bốn năm liên tục, là đơn vị dẫn đầu bậc học và được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua.

      Có thể nói, đối với trường tiểu học, đây là một thành tích mà địa phương, nhà trường, nhân dân xã nhà nỗ lực phấn đấu và mong đợi suốt 60 năm qua, kể từ khi nhà trường được thành lập. Đây là niềm tự hào rất lớn song cũng là nỗi trăn trở trong mỗi chúng tôi để giữ vững những thành quả đó.

Dưới đây là một số  hình ảnh  của  các thầy cô giáo tiêu biểu  đã đạt thành tích trong năm học 2016-2017

      

          

TRường tiểu học Ngọc Sơn

Xem thêm...

Website đơn vị