THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Tiểu học Đạo Đức A)/Tin tức nhà trường

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠO ĐỨC A THAM GIA KHÓA BỔI DƯỠNG TIẾNG ANH THEO ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ TỈNH VĨNH PHÚC 2018

Ngày đăng : 03-09-2018

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠO ĐỨC A THAM GIA KHÓA BỔI DƯỠNG TIẾNG ANH THEO ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ TỈNH VĨNH PHÚC 2018

                Trong những năm gần đây, bắt kịp xu thế phát triển chung lãnh đạo tỉnh Vĩnh phúc nói chung và sở giáo dục Vĩnh Phúc nói riêng rất quan tâm, chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ giáo viên trong đó có giáo viên giảng dạy ngoại ngữ ở các trường phổ thông.

                 Nằm trong đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được chính phủ phê duyệt vào năm 2008. Khóa bồi dưỡng  PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI LIỆU DẠY HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN PHỔ THÔNG đã được tổ chức tại Vĩnh Phúc với sự tham gia phối hợp của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng Trường Đại học Ngoại Ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trong đó khóa học dành cho giáo viên tiểu học diễn ra từ ngày 28 tháng 8 đến hết ngày 1 tháng 9 năm 2018 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc ( Phường Liên Bảo – Thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc).

          Rất nhiều những hoạt động bổ ích diễn ra trong suốt 5 ngày của khóa bồi dưỡng. Hơn chục thầy cô giáo hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm được cử đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là giảng viên hướng dẫn trực tiếp quá trình nghiên cứu học tập cho toàn bộ các giáo viên tiếng Anh tiểu học của 176 trường tiểu học trên toàn tỉnh. Phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng là ông Trương Quang Cường -  Phó trưởng phòng Phòng giáo dục Tiểu học Sở Giáo Dục và Đạo Tạo tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN có ông Hoa Ngọc Sơn phát biểu về tầm quan trọng của khóa bồi dưỡng. Buổi khai mạc được diễn tra trang trọng tại hội trường của trung tâm Giáo Dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc sáng ngày 28 tháng 8 năm 2018.


                         Buổi khai mạc sôi nổi đầy hào hứng của toàn bộ giảng viên và học sinhTS. Hoa Ngọc Sơn - Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ
 Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

          Trong 05 ngày hoạt động với các nôi dung nghiên cứu thảo luận như: Đánh giá, lựa chọn và sử dụng tài liệu, sách giáo khoa; Các nguyên tắc phát triển tài liệu; Ứng dụng việc đánh giá tài liệu, sách giáo khoa trên lớp; Lựa chọn và sử dụng tài liệu bổ trợ; tài liệu xác thực; ứng dụng lựa chọn sử dụng tài liệu bộ trợ tiếng Anh 3,4,5; và cuối cùng là hoàn thành đề án Thực hành đánh giá lựa chọn, sử dụng sách giáo khoa và tài liệu bổ trợ.
          Trải qua các buổi nghiên cứu, thảo luận và học tập người học vô cùng hứng thú với các hoạt động bổ ích diễn ra trong khóa bồi dưỡng. Cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên là sự tích cực, chủ động của các bạn học viên đã tạo ra không khí vô cùng hào hứng trong các buổi học. Những vướng mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng tài liệu, sách giáo khoa đã được phần nào giải quyết từ đó củng cố, làm giàu thêm kĩ năng, phương pháp, cách thức sử dụng tài liệu của giáo viên tiếng Anh tiểu học trong quá trình công tác của mình.
                                 Giảng viên lớp 1- Khóa bồi dưỡng

 


                  Một số hoạt động của học viên trong khóa bồi dưỡng.

          Khóa học bổ ích vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 1 tháng 9 năm 2018 hứa hẹn mang lại cho người học những kiến thức quý báu nhằm bổ trợ tốt nhất quá trình dạy ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

                                                                                                                                              Nguyễn Ngát

Nguyễn Ngát

Xem thêm...

Website đơn vị