THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Tiểu học

Bế giáng năm học 2016-2017 của trường TH Lê Văn Tám

Ngày đăng : 07-06-2017

          Sáng ngày 27/5/2017, trường TH Lê Văn Tám tổ chức lễ bế giảng năm học 2016 - 2017, với sự tham gia của quý vị đại biểu lãnh đạo địa phương, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và đông đủ học sinh toàn trường về tham dự.

          Mở đầu buổi lễ, không khí trở nên rộn ràng với những tiết mục văn nghệ thú vị của các em học sinh. Sau đó là bài phát biểu của thầy hiệu trưởng Nguyễn Trường. Trong bài phát biểu thầy nhấn mạnh: “Trong năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác PCGD-XMC, tổ chức thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động ngoài giờ lên lớp, tham gia đầy đủ các hội thi do ngành tổ chức. Phong trào mũi nhọn được chú trọng, nhiều học sinh tham gia dự thi đạt giải ở huyện.

          Nhà trường đã tổ chức Hội thi GV dạy giỏi cấp trường có 28 giáo viên được công nhận GV dạy giỏi , 2 giáo viên dự thi viết chữ đẹp cấp huyện đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì.

          Trong năm học này, nhà trường đã đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị phục vụ dạy học tổng kinh phí 76.000.000 đồng.

          Đặc biệt nhà trường đã tổ chức thành công đêm văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng xuân Đinh Dậu” với số tiền: 30,2 triệu đồng để hỗ trợ học sinh gặp khó khăn trong học tập và mua sắm trang thiết bị dạy học.

          Cuối năm chất lượng được nâng cao, tỷ lệ học sinh lên lớp và hoàn thành chương trình tiểu học là 100%. Không có học sinh bỏ học. Có 199 em học sinh được tuyên dương khen thưởng.”

          Buổi lễ cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua và động viên nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học đến.

Nguyễn Trường (HT Trường TH Lê Văn Tám)

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị