THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Mầm non

Tổng kết các Hội thi trường MG Bình Tú trong học kỳ I năm học 2017-2018

Ngày đăng : 19-01-2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi trong nhà trường. Trong học kỳ I năm học 2017-2018, nhà trường đã tổ chức thành công 02 hội thi : Hội thi ”Trang trí lớp -làm đồ dùng dạy học” và hội thi ”Giáo viên dạy giỏi” cấp trường.

Vào những ngày đầu tháng 8/2017, giáo viên các lớp đã bắt đầu tìm kiếm những nguyên vật liệu phế thải để làm đồ dùng dạy học và trang trí lớp học nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ và thu hút trẻ đến trường.

          Qua hội thi giáo viên các lớp có đầu tư  cho việc trang trí, bổ sung hình ảnh mới, đồ dùng mới ở các kệ góc, đồ dùng mang tính sáng tạo, đẹp, phù hợp với trẻ và an toàn. Mặt khác các lớp biết cách bố trí, sắp xếp các góc, đồ dùng đồ chơi ở các góc phù hợp, gọn gàng, ngăn nắp tạo thuận lợi cho trẻ tham gia hoạt động.

          Kết quả: Giải I: Lớp Lớn 1-Tú Ngọc A

                        Giải II: Lớp Nhỡ 1-Tú Cẩm, Lớp Bé –Tú Cẩm;

                        Giải III: Lớn 2-Tú Ngọc A, Lớn –Tú Nghĩa.

          Cùng với khí thế thi đua ấy, sáng ngày 02/01/2018 nhà trường đã khai mạc Hội thi ”Giáo viên dạy giỏi” cấp trường, năm học 2017-2018.

          Trong hội thi lần này, nhà trường có 12/12 giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết kiểm tra năng lực sư phạm và thi thực hành.

          Với tinh thần thi đua sôi nổi, lòng yêu nghề, mến trẻ và  sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các giáo viên đã  thể hiện tốt phần thi của mình  bằng việc đầu tư trong bài soạn, thiết kế giáo án điện tử phù hợp, đẹp, đảm bảo tính giáo dục. Biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực  theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm. Biết đưa các trò chơi có nội dung ca dao, đồng dao phù hợp với lứa tuổi vào giảng dạy cho trẻ, tạo được sự hào hứng cho trẻ trong quá trình tổ chức hoạt động.

          Kết quả : Qua hội thi có 11/12 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó:

                         Giải I: Phan Thị Vũ Thủy

                         Giải II: Lê Thị Phương Tuệ

                         Giải III: Võ Thị Diễm, Hồ Thị Phượng.

          Có thể nói rằng, qua 02 hội thi ở học kì I, đa số giáo viên đã thể hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình, luôn cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong 02 hội thi lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm , tiêu biểu cho phong trào thi đua chung của nhà trường./.

pgdthangbinh

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị