THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Mầm non

Lễ tổng kết và bế giảng năm học 2016-2017 của trường MG Bình Đào

Ngày đăng : 07-06-2017

          1. Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2017, trường MG Bình Đào tiến hành tổ chức tổng kết năm học 2016-2017. Đến dự với buổi tổng kết có anh Lê Huy Trắc - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Đào, anh Phan Văn Dũng - nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Bình Đào nay cán bộ công chức văn hóa xã hội của xã, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, Ban đại diện Hội CMHS và 100% CBGVNV trong toàn trường.

          Cô Phan Thị Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học với những thành tích nổi bật như sau: có 03 cô giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó cô Nguyễn Thị Phước đạt giải ba; 05 SKKN đạt cấp huyện; Thành tích học tập: Bé ngoan 35% và bé ngoan xuất sắc đạt 40%, Chất lượng các lĩnh vực đạt 95% trở lên; Công tác phổ cập GDMN trẻ 5 tuổi được UBND huyện công nhận đạt chuẩn phổ cập GDMN cho trẻ  5 tuổi năm 2016; Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2016; Hội đồng thi đua trường đề nghị cấp trên công nhận 17/21 người đạt Danh hiệu lao đông tiên tiến; đề nghị khen tặng 03 CSTĐ cơ sở;

          Trong năm qua nhà trường phối hợp với hội CMHS làm sân cho các lớp tại khu vực ở thôn Vân Tiên.

          2. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường tiến hành tổ chức lễ bế giảng và lễ ra trường cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN.

          Về dự buổi lễ có anh Lê Huy Trắc - Phó Chủ tịch UBND xã, thầy giáo Hồ Ngọc Năm - Chủ tịch Hội khuyến học và anh Phan Văn Học - Phó ban đại diện Hội CMHS của trường cùng đông đủ các bậc phụ huynh. Đặc biệt sự có mặt của 102 cháu mẫu giáo 5 tuổi và các cháu đạt danh hiệu Bé ngoan và Bé ngoan xuất sắc trong năm học 2016-2017.

          Để chào mừng cho lễ bế giảng và lễ ra trường các cháu mẫu giáo của trường có những tiết mục văn nghệ  hết sức dễ thương:

          Năm học 2016-2017 là năm học đầu tiên trường MG Bình Đào tổ chức lễ ra trường cho các cháu MG 5 tuổi hòan thành chương trình GDMN. Được mặc bộ quần áo ra trường các cháu rất thích thú.

          Sự quan tâm và động viên tinh thần học tập của các ban ngành trên địa bàn xã đối với các cháu có thành tích xuất sắc và các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn rất lớn. Nhân dịp lễ bế giảng và lễ ra trường của trường MG Bình Đào, Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ, Hội Cựu giáo chức, Hợp tác xã đã trao tặng 40 xuất quà cho các cháu tổng giá trị 1.600.000đ.

          Buổi lễ tạo được niềm vui tươi, phấn khởi của các cháu và các bậc phụ huynh. Đặc biệt lễ ra trường tăng thêm phần quan trọng trong bậc học. Lễ bế giảng  và lễ ra trường kết thúc thành công và tốt đẹp./.

Kiều Thị Bé (PHT trường MG Bình Đào)

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị