THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / nhà trường

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH LỚP HỌC TẠI ĐIỂM TRƯỜNG NGỌC TÂN

Ngày đăng : 02-10-2019

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH LỚP HỌC TẠI ĐIỂM TRƯỜNG NGỌC TÂN – XÃ NGỌC SƠN

          Được sự nhất trí của UBND tỉnh Bắc Giang, UBND huyện Hiệp Hòa, về việc tiếp nhận và triển khai dự án viện trợ của Tổ chức hữu nghị và Giáo dục Châu Á (AEFA). Thông qua trung tâm Nghiên cứu và truyền thông vì sự phát triển bền vững (CSD) , nhằm phát triển mô hình trường học hữu nghị, thân thiện, cải thiện môi trường học tập, hỗ trợ tiếp cận các chương trình giáo dục và hoạt động giao lưu hữu nghị.

          Điểm trường Ngọc Tân – Trường Tiểu học Ngọc Sơn-xã Ngọc Sơn-huyện Hiệp Hòa-Bắc Giang được thụ hưởng dự án gồm xây dựng 3 phòng học mới và 1 công trình vệ sinh, cải tạo 2 nhà lớp học cũ, với tổng kinh phí 48.888 USD.

          Công trình được thi công từ tháng 4 năm 2019 , đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

           Sáng 23/9/2019, Trung tâm nghiên cứu và truyền thông vì sự phát triển bền vững (CSD) đã phối hợp với trường tiểu học Ngọc Sơn long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành và bàn giao công trình.

                   Về dự

          Đại diện Hội những người tài trợ, Tổ chức Hữu nghị và Giáo dục Châu Á (AEFE) Nhật Bản, Đại diện trung tâm nghiên cứu và truyền thông vì sự phát triển bền vững (CSD) đơn vị thi công công trình.

          Về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Giang, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hiệp Hòa, các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã Ngọc Sơn, các Ban ngành đoàn thể, các đơn vị đóng quân trên địa bàn, các Ban lãnh đạo các thôn, các bậc PHHS và nhân dân thôn Ngọc Tân. Toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 200 em học sinh tại điểm trường

Một số hình ảnh buổi lễ

HT Phạm Thị Hoàn

Xem thêm...

Website đơn vị