THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Mầm non

Đêm văn nghệ “Cháu hát về quê hương” của Trường MG Bình Phục

Ngày đăng : 20-05-2019

          Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2019, Ngày quốc tế lao động 1/5, 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019);

          Để chào mừng những ngày lịch sử trọng đại này, Ngành giáo dục nói chung, Trường MG Bình Phục nói riêng đang ra sức thi đua dạy tốt học tốt, đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong nhà trường bằng đêm văn nghệ “Cháu hát về quê hương” vào tối ngày 26/4/2019.

          Đến tham dự và xem cổ vũ cho đêm văn nghệ có Đại biểu thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ban ngành, hội đoàn thể, trường học, trạm y tế, ban cán sự thôn, đại diện các công ty xí nghiệp đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể quý khán giả.

          Phát biểu khai mạc đêm văn nghệ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lanh - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, bộ phận mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo xã Bình Phục, sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đã đem lại sự thành công cho đêm văn nghệ.

          Cũng trong đêm văn nghệ, nhà trường đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chính sự đồng hành trên đã giúp nhà trường có thêm kinh phí để khuyến khích, hỗ trợ, động viên kịp thời giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão và vươn lên trong học tập.

          Chương trình văn nghệ của Trường Mẫu giáo Bình Phục là hoạt động ý nghĩa, là tâm huyết, công sức của cô và trò trường MG Bình Phục mong muốn có một đêm văn nghệ vui tươi, đồng thời qua lời ca, điệu múa của các cháu nhằm ca ngợi quê hương, con người và thể hiện lòng tự hào về truyền thống của dân tộc, năm tháng sẽ trôi qua nhưng ngày thắng lợi 30 tháng 4 năm 1975 của nhân dân ta trong sự nghiệp cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử, một biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG ĐÊM VĂN NGHỆ CỦA NHÀ TRƯỜNG:

Trường MG Bình Phục

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị