THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường THCS Tài Văn)/Tin hoạt động

Hội nghị CB - VC 2020 - 2021

Ngày đăng : 08-10-2020

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức  năm học 2020-2021 

            Nhằm đánh giá lại một năm hoạt động của tổ chức Công đoàn cơ sở cũng như phát động đăng ký thi đua “Hai tốt”, thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 - 2021, được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Trần Đề và Chi bộ, sáng ngày 03/10/2020 Ban giám hiệu cùng với Ban chấp hành công đoàn trường, tập thể đội ngũ cán bộ - viên chức (CB - VC) và người lao động trường THCS Tài Văn đã tiến hành Hội nghị CB - VC năm học 2020 - 2021.  

            Hội nghị CB - VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

Đ/c Hồ Thị Xuân Tâm - CT. Công đoàn, đại diện Đoàn chủ tịch thông qua chương trình Hội nghị

            Tham dự Hội nghị, về phía trường THCS Tài Văn có đồng chí Lưu Quốc Thống - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Đình Khánh - phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hồ Thị Xuân Tâm - Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường.

            Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Khánh - phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo vắn tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cần phấn đấu trong năm học 2020 - 2021. Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe đồng chí Dương Thùy Dương - Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn và đề ra nhiệm vụ năm 2020 - 2021, đồng chí Huỳnh Như - Ban thanh tra nhân dân báo cáo tình hình hoạt động.

 

Đ/c Nguyễn Đình Khánh - Phó Hiệu trưởng báo cáo vắn tắt tại Hội nghị

            Đặc biệt, Hội nghị còn được nghe đồng chí Lưu Quốc Thống - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua bộ tiêu chí xét thi đua cá nhân giáo viên trong năm học, đây là một nội dung quan trọng, dễ gây tranh cãi ở cuối năm nên đồng chí đã dành khá nhiều thời gian giải thích.

            Sau các báo cáo là phần phát biểu ý kiến thắc mắc, góp ý của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các khúc mắc cá nhân như: số điểm cộng và trừ ở một số mục chưa thỏa đáng, đi dạy nhiều buổi so với các GV khác, mỗi buổi dạy có ít tiết, buổi dạy còn trống tiết,…..Lãnh đạo nhà trường đã tiếp nhận và giải trình các ý kiến trong Hội nghị.

            Song song với các hoạt động trên là việc tổ chức cho đội ngũ CB - VC, người lao động đăng ký các danh hiệu thi đua cá nhân.

            Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Tài Văn năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

            Một số hình ảnh liên quan:

 

 

Bài: NDK

thcstaivan

Xem thêm...

Website đơn vị