THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ)/Tin tức sự kiện /

TRƯỜNG THPT NGUYỄN VIỆT HỒNG TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ “THẮP SÁNG NIỀM TIN”

Ngày đăng : 15-02-2016

“Tết tết đến rồi, tết đến trong tim mọi người…” hòa trong không khí rộn ràng, náo nức ấy, trường THPT Nguyễn Việt Hồng đã tổ chức đêm văn nghệ mừng đảng mừng xuân vào ngày 30.1.2016 với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”. Đây là hoạt động hằng năm của nhà trường nhằm gây quỹ khuyến học giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
      Tham dự đêm văn nghệ, ngoài thầy trò trường THPT Nguyễn Việt Hồng còn có sự góp mặt của quý vị đại biểu đại diện của UBND Quận Ninh Kiều, Sở giáo dục TPCT, Hội khuyến học TPCT - quận Ninh Kiều, Hội CTĐ quận Ninh Kiều, …. đặc biệt là sự hiện diện Hoa hậu đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo – Cựu HS của trường. 
        Gần 20 tiết mục gồm nhiều thể loại như tốp ca, song ca, múa, nhảy hiện đại, kịch,… biểu diễn trong đêm văn nghệ đã mang đến cho ban giáo khảo, quý vị đại biểu, quý khán giả sự trầm trồ, háo hức,… tuy chỉ là những ca sĩ, diễn viên nghiệp dư nhưng các em đã biểu diễn rất chuyên nghiệp làm thỏa lòng người xem.
    Đặc biệt, trong đêm văn nghệ này các em đã quyên góp được 179.600.000 và 1.500USD cho quỹ khuyến học của trường. 
    Đêm văn nghệ “Thắp sáng niềm tin” đã kết thúc nhưng dư vị của món ăn tinh thần ấy vẫn mãi đọng lại trong tim mọi người. Chính các em, các quý vị mạnh thường quân đã mang đến cái tết ấm cúng và đầy đủ cho những mảnh đời bất hạnh, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những tấm lòng thơm thảo ấy.

 

Trường THPT Nguyễn Việt Hồng

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị