THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Giáo dục Mầm non

Trường MN Hoa Mai tổ chức kỷ niệm 34 năm Ngày NGVN 20.11

Ngày đăng : 22-11-2016

           Cùng với khí thế chung của toàn xã hội và toàn ngành, Trường MN Hoa Mai đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


          Tuy mới được thành lập ( hơn 1/2 năm) nhưng được sự giúp đỡ của UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo Thị trấn Hà Lam và đặc biệt là sự đồng thuận, đầy trách nhiệm của Hội CMHS đã tạo mọi điều kiện để trường tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như: thao giảng tiết dạy tốt, thi làm Đồ dùng dạy học, tổ chức thi các trò chơi dân gian trong Hội đồng sư phạm, Việt Nam chào mừng của cô và trò...


          Niềm vui được tăng lên gấp bội, khí thế của ngày hội, sự nhiệt tình và đồng cảm của phụ huynh sẽ là động lực giúp  Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Mầm Non Hoa Mai thoải mái về mặt tình thần để làm tốt công việc trong thời gian đến.
      Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đồng chí Lãnh đạo Huyện, các ban ngành, Hội đoàn thể, Lãnh đạo ngành GD&ĐT, bộ phận chuyên môn của Phòng, Lãnh đạo thị trấn Hà Lam, các trường bạn đã đến chung vui và ủng hộ chúng tôi cả về mặt tinh thần và vật chất đầy tình nghĩa và trách nhiệm.

MN Hoa Mai

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị