THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ)/Tin tức sự kiện /

Họp mặt nữ cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo thành phố Cần Thơ

Ngày đăng : 21-10-2016

            Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Họp mặt nữ cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo thành phố Cần Thơ. Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 – 20/10/2016).

             Sở Giáo dục và Đào tạo vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy và đồng chí Lê Thị Sương Mai, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đến dự buổi họp mặt.

              Buổi họp mặt là dịp để nữ cán bộ quản lý ngành chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và những giải pháp khắc phục khó khăn để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của thành phố.

             Tại buổi họp mặt, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành đã tổ chức đấu giá 4 bức tranh do đồng chí Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ủng hộ, nhằm vận động kinh phí may áo dài tặng nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn. Phần đấu giá nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại biểu tham dự. Kinh phí vận động được trên 13 triệu đồng. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình và đầy ý nghĩa./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

 

Phú Quý - Ảnh: Quốc Ngữ - Tường Thắng

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị