THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ)/Tin tức sự kiện /

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS VÀ THPT THẠNH THẮNG, NĂM HỌC 2015-2016

Ngày đăng : 20-10-2015

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Hiển Vinh – Chủ tịch Công Đoàn ngành GD TP. Cần Thơ. Hội nghị còn có sự tham dự của Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của trường THCS&THPT Thạnh Thắng
Hội nghị đã nghe Thầy Tạ Văn Minh – nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2014 - 2015 và nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Báo cáo khẳng định Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong học tập cũng như phong trào, toàn thể CCVC của trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, công tác giáo dục của nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên, công tác giảng dạy và học tập có nhiều đổi mới, hạn chế được tình trạng học sinh bỏ học. Trong năm học 2014 – 2015, trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia và đạt nhiều danh hiệu trong thi đua.
Trong năm học 2015 – 2016, Hội nghị đã xác định tiếp tục thực hiện chủ đề, mục tiêu là: “Đổi mới căn bản và toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục”.
Các nhiệm vụ cụ thể trong năm học đã được Hội nghị đưa ra và thống nhất gồm: Đổi mới căn bản công tác quản lí; đổi mới và đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục; phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục; tăng cường nguồn lực đầu tư phát triển mạng lưới trường lớp và đổi mới cơ chế tài chính; duy trì, nâng cao kết quả phổ cập giáo dục.
Tiếp theo, thầy Trần Quang Trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014 – 2015 đồng thời đưa ra thang điểm thi đua và định mức thi đua khen thưởng trong GV và CNV năm học 2015 – 2016.
Tại Hội nghị, cô Phan Thị Minh Uyên – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2013 – 2015 và tuyên bố hết nhiệm kỳ, đồng thời Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2016.
Thay mặt Lãnh đạo trường, Cô Nguyễn Thị Hồng Thảo thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ quan trường học, quy chế chi tiêu nội bộ sẽ thực hiện trong năm học 2015 – 2016.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thầy Lương Hiển Vinh - Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục TP. Cần Thơ đã đánh giá cao những thành tích mà Trường đạt được trong năm học 2014 -2015. Đồng thời Thầy đã phát biểu chỉ đạo về một số nội dung:
Về Công đoàn: công bố Quyết định thành lập BCH lâm thời Công đoàn cơ sở trường THCS@THPT Thạnh Thắng, lưu ý các thành viên trong BCH Công đoàn lâm thời cố gắng phối hợp cùng chính quyền đồng cấp và tập thể CCVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khi ổn định các công việc đầu năm học BCH lâm thời Công đoàn trường sẽ tham mưu với chi ủy để tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần I theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam..
Về phía Hội nghị: tập thể CCVCLĐ trường cần đồng tâm, đồng lòng để nâng cao chất lượng giáo dục; trong công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chính trị của trường cần khéo léo, tế nhị; các thầy cô được phân công về công tác pháp chế cần nghiên cứu kĩ các điều luật; cần cập nhật thường xuyên công tác thi đua để phổ biến kịp thời cho CCVCLĐ trường.
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm, đồng lòng phấn đấu của tập thể CB-CCVC nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Quang trưởng

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị