THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ)/Tin tức sự kiện /

HỘI THI “ĐỔ BÁNH XÈO NAM BỘ” NĂM 2014

Ngày đăng : 01-05-2014

HỘI THI “ĐỔ BÁNH XÈO NAM BỘ” NĂM 2014

Nhằm thiết thực chào mừng 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; 128 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 cũng như hướng đến tạo sân chơi cho cán bộ Công đoàn, CNVCLĐ và các đơn vị hữu quan trong thành phố Cần Thơ có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, kĩ năng lựa chọn thực phẩm và chế biến thức ăn, tạo cơ hội cho Cty TNHH Lam Soon Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới nhằm phục vụ cho các chị em nội trợ chế biến các món ăn ngon cho các thành viên gia đình thưởng thức.

Vào sáng ngày thứ sáu 25/4/2014 tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội thi “Đổ bánh xèo Nam Bộ” năm 2014, hội thi do Nhà Văn hóa Lao động thành phố Cần Thơ phối hợp với công ty TNHH Lam Soon tổ chức với tổng cộng 30 đơn vị đăng kí tham gia.

Ở Hội thi này, Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Việt Dũng đại diện Ban Nữ công Công đoàn Ngành tham gia dự thi và đạt giải phong cách, là một trong năm đơn vị trưng bày những chiếc bánh xèo ấn tượng nhất trong hội thi.

Kết quả chung cuộc: Hội thi có 17 đơn vị đạt giải khuyến khích, 5 đơn vị đạt giải phong cách, 03 đơn vị đạt giải ba, 01 giải nhì và 01 giải Nhất.

Ban Nữ công – Công đoàn ngành GD&ĐT TP Cần Thơ

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị