THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ)/Tin tức sự kiện /

Hội thi “Nét đẹp Giáo viên” lần thứ hai năm 2016

Ngày đăng : 10-03-2016

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhằm tôn vinh nét đẹp của giáo viên nơi công sở nói chung và nét đẹp văn hóa sư phạm của thầy cô ngành giáo dục quận Thốt Nốt nói riêng, tiến tới xây dựng môi trường sư phạm theo hướng năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và phù hợp với ngành nghề. Phòng Giáo dục đào tạo – Công đoàn Giáo dục quận Thốt Nốt tổ chức hội thi “Nét đẹp Giáo viên lần thứ hai năm 2016”.

Hội thi vinh dự được đón tiếp ông Trần Minh Dũng - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Cần Thơ, Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt. Đến với Hội thi đồng thời cũng là Ban giám khảo có ông Lương Hiển Vinh – Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ; Bà Bùi Thị Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành; Bà Trịnh Minh Thư – Phó Ban Tuyên giáo-Nữ công LĐLĐ thành phố; Bà Phạm Kim Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt; Ông Nguyễn Văn Đông – Phó giám đốc Đài truyền thanh quận.

Hội thi “Nét đẹp Giáo viên” là hoạt động có ý nghĩa biểu dương, tôn vinh tài năng, sự khéo léo, của đội ngũ thầy cô giáo trên địa bàn quận Thốt Nốt với 28 thí sinh đến từ các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và THCS. Các thí sinh lần lượt qua ba vòng thi là Trang phục công sở, thi Năng khiếu và thi ứng xử;

Hội thi là cơ hội để mỗi thầy cô giáo được thể hiện tài năng của mình. Với sự chuẩn bị công phu kĩ càng và sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, đa dạng ở mỗi hình thức thể hiện, tạo được một phong cách thật đẹp như chính chủ đề hội thi Ban tổ chức đặt ra.

Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cô Đỗ Thị Mỵ Nương – Giáo viên trường Mầm non Thốt Nốt; hai giải nhì thuộc về thầy Nguyễn Thanh Bình – Giáo viên trường tiểu học Thạnh Hòa và cô Phan Thị Ngọc Đựng – Giáo viên mẫu giáo Tân Lộc 1. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao hai giải ba, 07 giải khuyến khích, 02 giải trang phục đẹp nhất, 01 giải năng khiếu hay nhất và 01 giải ứng xử hay nhất.

Hội thi đã đem đến cho mọi người những phút giây thư giãn, vui vẻ, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, giúp quý thầy cô có cơ hội hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn. Hội thi cũng đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi; là chất xúc tác và động lực để quý thầy cô hăng hái thi đua, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh tại hội thi

Công đoàn Giáo dục và Đào tạo quận Thốt Nốt

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị