THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / nhà trường

CÁC EM NGHỈ NHƯNG THẦY CÔ KHÔNG NGHỈ

Ngày đăng : 20-02-2020

CÁC EM NGHỈ NHƯNG THẦY CÔ KHÔNG NGHỈ

Trong những ngày này, cả nước sôi sình sịch về đại dịch COVID-19. Để đảm bảo phòng- chống sự lây lan của dịch bệnh, toàn bộ học sinh,sinh viên, học viên trên toàn quốc đều đã nghỉ học sang tuần thứ ba; các em học sinh trường Tiểu học Ngọc Sơn cũng không ngoại lệ.

Các em nghỉ nhưng thầy cô không nghỉ.

Thực hiện chỉ thị của cấp trên, BGH nhà trường rất quyết liệt trong việc phòng- chống đại dịch. Ngay từ tuần đầu tiên của chiến dịch, các thầy cô cùng với đội phòng chống dịch của xã đã tổng vệ sinh và phun thuốc khử trùng trong toàn bộ hệ thống trường học.

(Quyết liệt phòng - chống dịch)

Ngày nắng cũng như ngày mưa, các thầy cô đều được phân công thay nhau trực vệ sinh khu trường, kể cả thứ bảy, chủ nhật. Ngôi trường không hề cô đơn...vẫn rộn rã tiếng thầy cô, tiếng chổi đưa quèn quẹt.

(Thầy cô đội mưa làm sạch trường học)

Trường không cô đơn, nhưng thầy cô lo lắng. Lo các em nghỉ ở nhà có an toàn không; các em có chăm chỉ ôn bài theo “sự điều khiển từ xa” của thầy cô không. Thầy cô nhớ các em nhiều lắm. Mong đại dịch sớm qua đi để cô trò lại được gặp nhau trong ngôi trường thân thương các em nhé!  

Trường tiểu học Ngọc Sơn

Xem thêm...

Website đơn vị