Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2)/Tin tức - Sự kiện/

THỂ DỤC ĐỒNG DIỄN 30/11/2016

Thể dục đồng diễn - Thể dục giữa giờ là hoạt động không thể thiếu của Liên Đội Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2. Hoạt động được thực hiện thường xuyên, liên tục vào giờ ra chơi sáng và chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Với các bài thể dục, bài múa, dân vũ, giúp các em phát triển thể chất toàn diện; các động tác còn giúp các em thư giãn sau giờ học căng thẳng.

Ngoài ra, thông qua các bài tập các em còn được giáo dục thêm các kỹ năng bổ ích khác. Bài thể dục giúp các em có tính kỉ luật, bài múa "Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh" giúp các em hiểu thêm về Đội và tình yêu Tổ Quốc; Dân vũ "Rửa tay" giúp các em biết quy trình rửa tay đúng cách. Tất cả được các em tiếp thu nhẹ nhàng, hàng ngày.

Tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, Phòng GD&ĐT huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội thị Múa sân trường - Thể dục đồng diễn năm học 2016 - 2017. Với tinh thần vui tươi, Liên Đội đã đón Đoàn Giám khảo vào ngày 30/11/2016, cố gắng thể hiện hết sức mình trong hội thi.

Qua hội thi, ở bậc tiểu học có 23 Liên Đội dự thi, Liên Đội Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2 đạt giải Công nhận. Với tinh thần nhiệt huyết, Liên Đội phấn đấu hết sức để những năm tiếp theo duy trì và phát huy kết quả đã được./. (Cập nhật thông tin thêm vào ngày 08/12/2016)