Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

2016 - 2017

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Cờ Đỏ, được sự nhất trí của các cấp các ngành, Ngày 5/9/2016 trường TIỂU HỌC THỊ TRẤN CỜ ĐỎ 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2016 – 2017.

Tham dự buổi lễ Khai Giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Xuân Đức – UV BCH Đoàn công an TP Cần Thơ – Đội trưởng Phòng cảnh sát quản lý hành chính công an TPCT. Bà Huỳnh Diệu Hiền – Trưởng phòng Hành Chính Kế Toán Công ty cổng phần CaDif. Ông Lê Thành Đô – Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Huyện Cờ Đỏ. Đ/c Nguyễn Thành Vũ – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Huyện Cờ Đỏ.

Bước vào nội dung chương trình, với những lá cờ đỏ sao vàng trên tay, các em lớp 1 hân hoan tiến vào sân trường trong nhịp trống rộn ràng sẵn sàng đón tri thức mới với trường mới, thầy mới bạn mới. Khắp trường như nở oà cùng niềm vui của các em. Tiếp theo là những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của trường. Đặc biệt, trong dịp này, Trung tâm văn hoá Huyện Cờ Đỏ đã tuyên truyền cho toàn thể học sinh, giáo viên và PHHS về chi bộ Đảng đầu tiên của Cần Thơ và Đ/c Hà Huy Giáp.

Trong niềm vui cả nước đón chào năm học mới, Ông Lê Thành Đô đã đọc thư của Thành uỷ gửi đến thầy và trò trường tiểu học thị trấn Cờ Đỏ 2. Ở đây, nhà trường còn được lắng nghe sự chỉ đạo sâu sát của chính quyền địa phương trong sự nghiệp giáo dục. Nhân dịp này,  Phòng cảnh sát quản lý hành chính công an TPCT, Công ty cổng phần CaDif và nhiều nhà hảo tâm cũng dành tặng nhiều phần học bổng có giá trị tiếp bước cho các em đến trường.

Sau phần phát biểu cảm nghĩ của giáo viên và học sinh, trong không khí trang nghiêm, tiếng trống Khai trường vang lên báo hiệu bắt đầu năm học mới. Với tình yêu của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm của quý mạnh thường quân, Nhà trường tin tưởng rằng năm học 2016 – 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới bằng sự phấn đấu hết mình của tập thể thầy và trò trường tiểu học thị trấn Cờ Đỏ 2./.

Người Đưa Tin

05/9/2016