Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2)/Tin tức - Sự kiện/

Thể thao chào mừng 20 - 11 - 2016

THỂ THAO CHÀO MỪNG 20 - 11 - 2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2016. Bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, phát động trong học sinh: thi đua học tốt, phong trào "Hoa học giỏi", chăm ngoan, giữ gìn nề nếp tốt,... thì hoạt động dành riêng quý thầy cô giáo cùng được nhà trường đặc biệt quan tâm.

Trong tinh thần hân hoan ấy, Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2 đã tổ chức hội thi cầu lông trong tập thể CB-GV-NV nhà trường tham gia. Giải đấu thu hút 6 đội thi gồm 5 tổ khối chuyên môn và tổ văn phòng.

Quý thầy cô tham gia rất nhiệt tình. Không chỉ những người trẻ mà quý thầy cô lớn tuổi cũng hăng hái tham gia thi đấu.

Qua cuộc thi không chỉ giúp tập thể Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2 thêm niềm vui trong ngày Nhà giáo mà còn giúp rèn luyện sức khoẻ, gắn chặt thêm tình đoàn kết. Đây cùng là dịp hội đồng cùng ngồi lại với nhau chia sẻ thêm những vui buồn, những kỷ niệm đẹp từ khi đứng trên bục giảng./.