Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP HUYỆN 2016 - 2017

"Xưa nay nét chữ nết người,

Uốn cho thật dẻo nở 10 hoa tay

Yêu người chữ đẹp thơ hay

Xứng danh tài đức dựng xây nước nhà"

Mặc dù thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển nhanh chóng, con người sử dụng nhiều với các thiết bị hiện đại, điện thoại thông minh, máy vi tính,... để phục vụ công việc; trong đó có việc ghi chép. Tuy nhiên, các văn bản bằng viết tay vẫn chiếm một quan trọng trong cuộc sống, nhất là trong ngành giáo dục. Việc rèn chữ viết không chỉ là kĩ năng mà còn là đam mê của giáo viên và học. Thông qua rèn chữ viết đã giáo dục cho người thực hiện tính cần cù, tỉ mỉ và yêu thêm cái đẹp.

Ngày 10 tháng 12 năm 2016, tại trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ đã tổ chức thành công Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2016 - 2017 cho tập thể giáo viên và học sinh các trường trực thuộc. Đây là sân chơi bổ ích cho thầy và trò trong sự nghiệp trồng người.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Phó Phòng GD&ĐT Cờ Đỏ phát biểu khai mạc

Cô Nguyễn Thị Huệ - Phó Phòng GD&ĐT huyện Cờ Đỏ phát biểu khai mạc

Đại diện giáo viên và học sinh kiểm tra túi đựng đề thi

Mang theo tinh thần thi hết sức, rèn chữ luyện nết người, các thi sinh đều thể hiện tốt bài thi của mình.

Giáo viên thi viết chữ đẹp

Học sinh tập trung tham gia phần thi

Hội thi thành công tốt đẹp. Qua hội thi các giúp thí sinh phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, lao động.