Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2)/Tin tức - Sự kiện/

Hội thi Tiếng hát Chim Sơn Ca lần III (2015-2016)

Năm nay, với chủ đề "EM hát dân ca", Huyện Đoàn Cờ Đỏ cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ tổ chức "Hội thi Tiếng hát học sinh và tiếng hát Chim Sơn Ca lần III" diễn ra thành công rực rỡ đúng tinh thần mục tiêu đặt ra tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh. Hội thi diễn ra trong ngày 28/12/2015 tại hội trường huyện Uỷ và Phòng giáo dục, với tinh thần thi hết sức, chơi hết mình, mỗi đơn vị với những sắc màu khác nhau, cùng giao lưu học hỏi đã tô điểm cho hội thi những ấn tượng sâu sắc. Cả ba thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca được các đơn vị tham gia đầu tư và biểu diễn hết sức, đó là thành công riêng của từng đơn vị.

Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2 dự thi với tiết mục "Chim sáo" dân ca Khmer thể loại tốp ca rất vinh dự đạt giải C của cuộc thi. Bằng lòng nhiệt quyết các thí sinh, tập luyện chuyên cần, tiết mục đã giới thiệu được phần nào nét đặc trưng của dân tộc. Với vũ điệu gáo dừa, điệu múa lâm thôn hoà tiếng hát trong trẻo, làn nhạc vui tươi các em như đang hoà mình trong niềm vui ngày hội.

Hội thi vẫn luôn là sân chơi bổ ích cho các em vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em tìm hiểu thêm về văn hoá nước Việt. Bên cạnh đó, qua hội thi, chúng ta còn phát hiện được những tài năng cần được ươm mầm chăm sóc để ngày càng phát triển hơn.