Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2)/Tin tức - Sự kiện/

NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 -2016

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 - 2016

Hòa cùng  không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016), sáng ngày 19/11/2016 tại trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp tục duy trì và  phát huy truyền thống: Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, Tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, Bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp trồng người.

Đến dự với Lễ kỷ niệm trọng thể này, Về phía cấp huyện có Đ/c Ngô Thanh Vũ - Phó chánh văn phòng Huyện uỷ; về phía Đảng ủy và UBND Thị trấn Cờ Đỏ có đồng chí Bùi Thanh Hiếu - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân về dự. Cùng tập thể Hội ĐỒng sư phạm nhà trường, quý bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô về hưu và học sinh toàn trường.

Mở đầu chào mừng buổi Lễ,  Đội văn nghệ  của Trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại ca múa.

Phát biểu khai mạc Đ/c Bùi Thanh Hiếu - Phó Bí thư thường trực đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thầy Nguyễn Văn Mang, Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những phút giây truyền thống của dân tộc cùng tri ân những thầy cô giáo đã về hưu, tiếp tục động viên ghi ơn những "người lái đò" đang hàng ngày dõi bước theo đàn em trẻ.

Trong niềm vui hân hoan kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cô Nguyễn Nguyễn Kim Phượng - GVCN lớp 1A đại diện cho GV phát biểu cảm tưởng  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Nhân đây, thay lời hội đồng sư phạm quyết tâm không ngừng nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn, đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, luôn cố gắng để trở thành người giáo viên tốt, tự hào dưới mái trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2. Em Nguyễn Thị Tường Vy - HS lớp 3B cũng có những lời tri ân thầy cô và hứa cố gắng chăm ngoan học giỏi nhân ngày cao đẹp này.

Nhân dịp này, tập thể Trường Tiểu học Thị trấn CỜ Đỏ 2 cũng trao những món quà tinh thần cho giáo viên đạt thành tích năm học 2015 - 2016. Trao kỷ niệm chương cho quý thầy cô về hưu, và những phần quà cho những em khuyết tật cũng đã gửi đến các em.

Buổi lễ Kỷ niệm kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi hạnh phúc. Xin cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý công nhân viên nhà trường tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người để đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2 ngày càng phát triển.