Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2)/Tin tức - Sự kiện/

NGÀY HỘI VIOLYMPIC 25/9/2016

GIÁO LƯU VIOLYMPIC TOÁN

NGÀY 25/9/2016

Ngày 25/9/2016, “Ngày hội Violympic cùng Bảo Việt” được tổ chức tại Trung tâm học liệu Trường Đại học Cần Thơ. Ngày hội thu hút hàng trăm học sinh tiểu biểu – là những học sinh khối 4 – 5 có thành cao trong cuộc thi Violympic giải toán qua mạng năm học 2015 – 2016. Trường Tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2, em Mai Huỳnh Trúc Ly học sinh lớp 4A cùng tham gia dự thi.

Bắt đầu ngày hội, các em được vui chơi giải trí với nhiều phần quà hấp dẫn, được vui đùa bên các chú hề, được tặng những chiếc bong bóng với nhiều hình thù rất thú vị.

Sau thời gian vui chơi, các em được sinh hoạt thể lệ phần thi. Phần thi gồm 2 vòng thi tương đương 200 điểm và làm bài trong thời gian 30 phút. Tất cả các em đều nô nức, phấn khởi chuẩn bị tham gia. Bằng tinh thần thi nghiêm túc các em đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Phần trao giải thưởng là phần vui nhất, bắt đầu, ban tổ chức cho các em chơi trò chơi tìm hiểu về truyện cổ nước mình bằng hình thức gợi ý câu hỏi. Khi tất cả các em thoải mái, Ban tổ chức bắt đầu công bố kết quả. Đa phần, các em đều làm bài tốt, các giải chỉ hơn nhau ở thời gian: 200, 190, 180, 160,… nhưng cũng có em chỉ đạt 40, 50 điểm. Riêng em Mai Huỳnh Trúc Ly chỉ được 180 điểm nên chưa đạt giải trong ngày hội. Dù rất buồn tuy nhiên bằng nổ lực hết mình, phần thi chính thức em sẽ cố gắng nhiều hơn.

Kết thúc ngày hội, mỗi người một tâm trạng nhưng tựu chung lại ngày hội đã giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi với bạn bè trang lứa và có nhiều niềm vui./.

Theo Người Đưa Tin