Thứ hai, 22/07/2024 20:29:00

Ngày: 10/12/2017

Gương người tốt việc tốt
Ngày: 04/12/2017
 Trường tiểu học Bình Dương 1 là “Trường chuẩn quốc gia” của Huyện Vĩnh Tường. Dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục Đào tạo cùng với sự lãnh đạo nhiệt huyết của Ban giám hiệu nhà trường và tập thể các thầy cô giáo, trường Tiểu học Bình Dương 1 luôn phấn đấu là một trong những trường mạnh của Huyện cả về chuyên môn và chất lượng đào tạo học sinh. Trường còn có biết bao những tấm gương điển hình, tiên tiến, gương “Người tốt việc tốt”, phong trào “ Ủng hộ bạn nghèo”.
     Năm học 2016-2017, toàn trường ủng hộ được 2.700.000 đ trong chương trình vì trẻ khuyết tật. Các thầy cô giáo và các em học sinh ủng hộ Hội người mù bằng cách mua tăm, ủng hộ người nghèo và Hội người cao tuổi. Những phong trào, quỹ từ thiện, gây quỹ của Huyện trường luôn ủng hộ rất nhiệt tình. Để có những thành tích đó các thầy cô luôn giáo dục đạo đức cho học sinh. Những tâm gương học sinh nhặt được của rơi trả lại người mất được tuyên dương đầu tuần để các bạn noi theo.
     Được sống, giảng dạy và học tập dưới mái trường Tiểu học Bình Dương 1 là một niềm tự hào, vinh dự của mỗi thầy cô và học sinh. Cả tập thể trường sẽ vững bước đi lên trong sự nghiệp trồng người.

TH Bình Dương