Thứ hai, 22/07/2024 15:50:53
Trường Tiểu học An Tường 2 tổ chức thành công chuyên đề: “Phương pháp dạy học phần âm môn Tiếng việt 1 công nghệ giáo dục ”.

Ngày: 17/08/2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, được sự phân công, chỉ đạo của BGH Trường Tiểu học Yên Đồng 1, ngày 13/10/2016  tổ 1 tổ chức chuyên đề cấp trường: Phương pháp dạy học phần âm môn Tiếng việt 1 công nghệ giáo dục”.

Người thực hiện viết báo cáo chuyên đề và thực hành tiết dạy minh họa là cô giáo Lê Thị Thu Phương.Tham dự chuyên đề gồm có: BGH, giáo viên toàn trường và tập thể lớp 1A2.

Ảnh:

Hình ảnh học sinh tích cực học tập

Trong thời gian thực hiện chương trình, ngay từ những tuần học đầu tiên, trường đã tham dự chuyên đề cụm, Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên dự giờ, thăm lớp. Sau mỗi tiết dự, trong giờ ra chơi, cả Tổ 1 lại được Ban giám hiệu trực tiếp rút kinh nghiệm, trao đổi, hỗ trợ về kiến thức, phương pháp dạy, lựa chọn và định hướng cách tốt nhất, đúng nhất ở từng việc của mỗi tiết dạy để triển khai thực hiện thống nhất trong toàn tổ.

Mặc dù đội ngũ giáo viên của tổ 1 còn rất trẻ, kinh nghiệm giảng dạy chưa nhiều, nhưng với sự ham học, sự nhiệt tình đóng góp của các tổ viên và sự quan tâm,giúp đỡ của BGH, chuyên đề đã được xây dựng và đạt hiệu quả cao.Thông qua tiết dạy minh họa, giáo viên trong tổ cũng như giáo viên trong trường được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học.Và đặc biệt là “Phương pháp dạy học phần âm môn Tiếng việt 1 công nghệ giáo dục”   Qua chuyên đề, giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm đặc biệt là được nâng cao hiệu quả giảng dạy các môn học. Chính vì vậy công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng thực sự đã trở thành một phong trào thi đua sôi nổi của nhà trường.

thantuong2