Chủ nhật, 19/05/2024 07:50:18
Tưng bừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày: 09/03/2017

Ngày 8 tháng 3 năm 2017 Công đoàn trường TH Đồng Tĩnh A- Tam Dương- Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa- Chủ tịch công đoàn lên khai mạc buổi tọa đàm

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân- Trưởng ban nữ công

lên ôn lại truyền thống 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2017 và kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đồng chí Trần Trung Kiên- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Trung Kiên- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ cho nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng luôn mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ nhân viên, đặc biệt là chị em cần cố gắng hơn nữa, chung sức chung lòng cùng xây dựng nhà trường phát triển bền vững. Đ/c Trần Trung Kiên nhấn mạnh: “ Người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện hóa phải ra sức thi đua phấn đấu nuôi con khỏe, dạy con ngoan, giỏi việc nước đảm việc nhà và đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy”

Đ/c Trần Trung Kiên-BTCB- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban lãnh đạo thân gửi bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị em phụ nữ

Đ/c Lương Thị Nguyện một giáo viên điển hình trong phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và đặc biệt nhiều năm liền có học sinh đạt giải cao ở các cuộc thi cấp Huyện, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia…thay mặt chị em phụ nữ nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ về ngày 8/3

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Ban nữ công nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Đ/c Nguyễn Thị Hòa – CTCĐ lên phát biểu và bế mạc buổi tọa đàm

Đ/c Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu và các đồng chí CBGV nam trong nhà trường. Đ/c kêu gọi toàn thể chị em hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, nâng cao tinh thần đoàn kết, động viên chị em thực hiện tốt các phong trào thi đua.

Việc tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần thật ý nghĩa đối với chị em phụ nữ trường TH Đồng Tĩnh A. Giúp cho cán bộ nhân viên trong nhà trường  thêm đoàn kết và gắn bó với nhau hơn. Tạo  cho anh chị em  lòng nhiệt huyết và yêu nghề hơn nữa…

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở