Chủ nhật, 19/05/2024 03:02:39
Tưng bừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày: 30/03/2016

Tưng bừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng Kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường TH Đồng Tĩnh A- Tam Dương- Vĩnh Phúc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ.

Đ/c Trần Trung Kiên-BTCB- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các đồng nghiệp nam thân gửi những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị em nữ nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Trần Trung Kiên- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ tại nhà trường. Ông Kiên cũng mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ nhân viên, đặc biệt là chị em cần cố gắng hơn nữa, chung sức chung lòng cùng xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Tại Trường TH Đồng Tĩnh A, cuộc thi nấu ăn đã được tổ chức sôi nổi. Tham gia Hội thi có 2 đội gồm đội 1 và đội 2.
     Hội thi nấu ăn không chỉ thu hút các chị em mà còn có sự đóng góp rất lớn của các đồng nghiệp nam trong nhà trường. Sau 2 giờ đồng hồ, dưới bàn tay khéo léo của những CBGVNV, những món ăn vô cùng độc đáo, hấp dẫn và lạ mắt đã được hoàn thiện. Một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của các món ăn là màn thuyết trình hết sức ý nghĩa và dí dỏm của các đội.

Sản phẩm dự thi của Đội 1

Sản phẩm dự thi của Đội 2

Sản phẩm dự thi thật ngon và đẹp mắt thể hiện sự khéo léo của chị em phụ nữ

Đ/c Trần Trung Kiên-HT nhà trường quan sát trưng bày sản phẩm của chị em

Đ/c Ngô Thị Thanh Huyền-PHT nhà trường quan sát trưng bày sản phẩm của chị em

Ban giám khảo chấm điểm sản phẩm dự thi theo các tiêu chí: An toàn vệ sinh thực phẩm, món ngon, trình bày đẹp và thuyết trình ấn tượng.

Đ/c Nguyễn Thị Hòa-Chủ tịch Công đoàn cùng chị em phụ nữ trưng bày sản phẩm

Tiệc đầm ấm của CBGVNV nhà trường

Tại Hội thi, bà Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu và các đồng chí CBGV nam trong nhà trường. Bà Hòa kêu gọi toàn thể chị em hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.Giải thưởng Hội thi nấu ăn gồm: 02 giải Nhất, được trao cho các đội tham gia.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, nâng cao tinh thần đoàn kết, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Việc tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là món quà tinh thần vô giá đối với chị em phụ nữ trường TH Đồng Tĩnh A, giúp cho cán bộ nhân viên trong Nhà trường  thêm đoàn kết và gắn bó với nhau hơn, qua đó hỗ trợ tích cực trong công tác Chuyên môn của nhà trường trong thời gian tới.

Chương trình kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người. Qua đây, Chương trình đã tạo một sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng đồng thời góp phần gắn kết tập thể cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch CĐ