Chủ nhật, 30/06/2024 21:30:50
SỞ GD&ĐT - CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ TRAO QUÀ HỖ TRỢ TẾT ẤT MÙI 2015 CHO GV-HS THỐT NỐT

Ngày: 11/02/2015

Với mục đích và ý nghĩa đó, sáng ngày 11/02/2015 Phòng GD&ĐT quận Thốt Nốt-Công đoàn Giáo dục đã tổ chức buổi họp mặt để thầy cô giáo và  các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp nhận những hỗ trợ của lãnh đạo Sở GD&ĐT- Công đoàn giáo dục thành phố Cần Thơ đến với Thốt Nốt.

Buổi họp mặt trao quà hỗ trợ tết Ất Mùi đã vinh dự được Ông Nguyễn Văn Hồng – Phó giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ phát biểu động viên, khích lệ và chúc tết các thầy cô giáo và học sinh của Thốt Nốt.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT thành phố cũng đã ân cần trao những phần quà hỗ trợ và những lời động viên, thăm hỏi thầy cô cùng các em học sinh; mong muốn quý thầy cô và các em học sinh khó khăn được an tâm hơn trong giảng dạy và học tập; mong muốn quý thầy cô và các em học sinh có một cái tết Ất Mùi trọn vẹn.

Thay mặt cho Phòng giáo dục đào tạo quận Thốt Nốt và thầy cô giáo, các em học sinh được nhận hỗ trợ, ông Nguyễn Quang Diệu – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo - đã chân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẻ, động viên, khích lệ, cả về vật chất lẫn tinh thần của Lãnh đạo Sở GD-ĐT thành phố, Lãnh đạo Công đoàn Ngành giáo dục thành phố. Đây là nguồn động viên rất lớn đối thầy cô giáo và các em học sinh nhất là trong những ngày cận tết nguyên đán Ất Mùi.

Theo đó có 10 thầy cô và học sinh được nhận hỗ trợ; mỗi thầy cô có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ hai triệu đồng, mỗi em học sinh được hỗ trợ một triệu đồng; đặc biệt có hai thầy giáo bị bệnh nặng được hỗ trợ đến 3 triệu đồng.

Công đoàn ngành giáo dụcThốt Nốt