Thứ bảy, 28/09/2024 00:17:10
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY QUA VIỆC LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI (ĐDĐC) DẠY TRẺ MẦM NON

Ngày: 07/04/2014

Trong tuần qua trường Mầm Non Mỹ Phước tổ chức Hội thi “Sáng tạo đồ dùng đồ chơi” dạy trẻ mầm non cấp trường, năm học 2013-2014, 16 giáo viên tham gia dự thi đã làm được 16 món đồ dùng đồ chơi dạy trẻ mầm non.

Giáo viên có sự sáng tạo với ý tưởng đồ dùng đồ chơi mới, lạ hấp dẫn trẻ theo chuyên đề phát triển vận động như: Đánh banh bàn, bộ ném vòng giúp trẻ phát triển cơ tay và sự thông minh.

Giáo viên có sự đầu tư làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, từ những đồ dùng phế thải qua bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra những món đồ chơi có màu sắc đẹp, hấp dẫn trẻ. Hội thi đã mang lại cho chị em giáo viên học tập và rút kinh nghiệm nhằm phát huy tích cực hóa trẻ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy./.
Trần Kim Loan - MN Mỹ Phước