Thứ sáu, 26/04/2024 00:20:01
Hội thi giáo viên giỏi

Ngày: 14/05/2018

- Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018. Trường mầm non Trường Hòa tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường ngày 27 tháng 4 năm 2018.

- Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 6 giáo viên

- Hội thi nhằm khuyến khích giáo viên tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, khai thức và sử dụng thiết bị hiệu quả, đẩy mạnh việc UWDCNTT vào công tác dạy học.

- Các hoạt động giáo dục được giáo viên đầu tư từ khâu soạn giáo án, làm đồ dùng dạy học, tổ chức hoạt động có ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là chú trọng chuyên đề " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Qua hoạt động trẻ học mà chơi, chơi mà học để phát huy tính tích cực sáng tạo, chủ động.

- Hội thi diễn ra nghiêm túc, theo đúng kế hoạch và quy chế Hội thi. Ban giám khảo làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi nổ lực hết mình, thể hiện sự tự tin, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục

- Kết quả: có 3/6 giáo viên đạt. Tỷ lệ 50 %

pd_mntruonghoa