Thứ sáu, 27/09/2024 18:26:11
Phong Điền tổ chức Giải Bóng chuyền truyền thống Giáo dục nhân kỉ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày: 21/11/2014

Đây là Giải có qui mô lớn nhất từ trước đến nay của ngành giáo dục, gồm có 17 đội (nam và nữ) tham dự với 200 vận động viên, huấn luyện viên và trên 3.000 lượt thầy cô giáo và các em học sinh của các đơn vị trường học, trung tâm trong huyện tham gia cổ vũ. Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần hết mình vì thể thao, Ban tổ chức đã chọn ra các đội vô địch nam, nữ và các giải Nhì, ba.

Ảnh - Đội tuyển nam xã Trường Long và đội tuyển nam THPT Giai Xuân

Ảnh - Đội tuyển nữ xã Nhơn Nghĩa và đội tuyển nữ xã Giai Xuân

Cúp Vô địch đã thuộc về đội nam xã Trường Long và đội nữ xã Mỹ Khánh; đội nam thị trấn Phong Điền và đội nữ xã Trường Long đạt giải Nhì; hai đội đạt giải Ba là đội nữ thị trấn Phong Điền và đội nam THPT Giai Xuân.

Qua tổ chức giải cho thấy, phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác đã phát triển rộng khắp trong công chức, viên chức toàn ngành và từng bước kĩ thuật thi đấu được nâng lên một cách rõ nét./.
Lâm Thành -Phòng Giáo dục và Đào tạo