Thứ bảy, 28/09/2024 04:25:21
HÃY GIỮ MÀU XANH CHO BÉ!

Ngày: 25/03/2014

Học sinh được vui chơi dưới tán cây xanh

Hàng ngày các em được vui chơi bên những tán cây xanh thật là mát mẻ. Các em được cô giáo hướng dẫn quan sát các loại hoa và nhiều cây ăn quả trong giờ hoạt động ngoài trời tại trường. Đối với các em ở lứa tuổi mầm non là lứa tuổi mà các em đang tim tòi, học hỏi những cái mới xung quanh mình, vì vậy khi được tham gia hoạt động ngoài trời các em rất thích và thỏa sức khám phá của mình.

Giàn hoa Cát đằng Cây xoài đang cho trái

Khuôn viên trường tuy nhỏ, nhưng tập thể nhà trường vẫn luôn tạo những nơi thích hợp để trồng nhiều cây xanh. Hiện nay nhà trường trồng được một số cây cho tán mát, cây ăn trái và nhiều loại hoa tạo nên một môi trường đa dạng và phong phú.Và tập thể nhà trường cùng nhau thực hiện xây dựng nên một “Môi trường xanh – sạch – đẹp” cho các em được vui chơi và giữ mãi một bầu không khí trong lành cho các em./.

Lương Phương Kiều -MN Giai Xuân