Thứ bảy, 28/09/2024 06:28:47
HỘI THI ỨNG DỤNG

Ngày: 18/03/2014

- Vào ngày 28/2/2014 BGH Trường Mầm Non Vàm Xáng có tổ chức hội thi Ứng Dụng Công nghệ Thông Tin cấp trường, tất cả các giáo viên điều tham gia hội thi đầy đủ các bài thi với những lĩnh vực sau: Phát triển nhận thức, Khám phá khoa học, Phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ…..

Đa dạng nhiều màu sắc mang tính chất thu hút trẻ

* Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: Với đề tài chữ cái của cô Lỗ Mỹ Tuệ, nhằm cho trẻ phát âm, nhận biết chữ cái

* Lĩnh vực phát triển nhận thức: Với đề tài khám phá về thời tiết của cô : TRẦN NGỌC PHƯƠNG THANH, từ những hình ảnh trên trẻ có thể tiếp thu bài nhanh hơn.

* Lĩnh vực khám phá khoa học,với đề tài khám phá động vật sống dưới nước của cô: Trà Thị Kiều Tiên, nhằm giúp trẻ khám phá những động vật sống dưới nước

* Lĩnh vực khám phá, với đề tài khám phá các loại quả của cô: Trần Thị Hường , giúp cho trẻ thích khám phá biết được các loại quả, biết chất dinh dưỡng trong quả.

Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: Với đề tài thơ “ Em yêu nhà em” của cô Nguyễn Thị Hồng Tươi, nhằm giúp trẻ phát âm to, rõ, đọc diễn cảm

Lĩnh vực phát triển nhận thức, với đề tài thêm bớt chia nhóm 8 thành 2 phần của cô: Nguyễn Bích Tuyền nhằm giúp trẻ biết thêm bớt và nhận biết được số
Đơn vị MN Vàm Xáng