Thứ sáu, 19/04/2024 23:43:26
6 thi sinh tham gia hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2018

Ngày: 28/04/2018

6 thí sinh TP Cần Thơ tham dự kỳ thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XVIII

Sau 6 tuần triển khai lớp tập huấn Tin học trẻ TP Cần Thơ năm 2012, ngày 19-7-2012, Ban tổ chức Hội thi Tin học trẻ thành phố đã chọn 6 thí sinh tham gia Đội tuyển tin học trẻ TP Cần Thơ, tham dự kỳ thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XVIII, tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng vào tháng 8-2012.

6 thí sinh gồm: Vương Ngọc Bảo Quỳnh, Trường Tiểu học Thốt Nốt; Huỳnh Minh Nhựt, Trường Tiểu học Long Hòa 1; Trần Dạ Thảo, Trường THCS Thị trấn Vĩnh Thạnh; Nguyễn Quang Thức, Trường THCS Đoàn Thị Điểm; Võ Tấn Đạt và Trương Thị Phương Lan, Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng.

Ban tổ chức Hội thi Tin học trẻ TP Cần Thơ cho biết, 4 phần mềm sáng tạo dự thi năm nay là: Mô phỏng hình học trên không gian tọa độ; quản lý điểm cá nhân; Medolism; hành tinh xanh. Hiện các phần mềm này đang chấm điểm vòng sơ khảo tại Hà Nội. Phần mềm đạt giải sẽ tham gia thuyết trình tại kỳ thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XVIII.

MINH HOÀNG
Theo Baocantho.com.vn