Thứ bảy, 28/09/2024 00:18:32
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT TỔ

Ngày: 09/05/2014

Như chúng ta biết đồ dùng dạy học là yếu tố cần thiết của một trường học, nó là phương tiện để giáo viên và các cháu sử dụng trong quá trình dạy và học, nhất là chương trình giáo dục mầm non mới hiện nay, trẻ là chủ thể tích cực của quá trình học và phát triển bản thân, giáo viên là người tạo cơ hội, hướng dẫn, gợi mở các hoạt động tìm tòi, khám phá của trẻ. Với sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu và rút kinh nghiệm của các lần họp tổ khối trước, các tổ viên mầm-chồi với tinh thần trách nhiệm cũng như sự cố gắng chúng tôi nâng cao chất lượng họp tổ, cuộc họp tổ khối trong tuần này với nội dung từng tổ viên báo cáo những ưu điểm hạn chế mà mình đã thực hiện, những vấn đề vướn mắc trong soạn giảng mà còn tranh thủ thời gian tận dụng những nguyên vật liệu đã qua sử dụng do phụ huynh hỗ trợ để làm thành đồ dùng đồ chơi để ở các góc của lớp.

Qua mỗi lần họp tổ và làm đồ dùng đồ chơi giúp cho đội ngũ giáo viên có thêm kinh nghiệm cũng như trong giảng dạy và thu hút đông đảo phụ huynh học sinh tham gia ủng hộ, nâng cao nhận thức về vai trò của Giáo dục mầm non, tác động tích cực, thiết thực tới mỗi gia đình của trẻ./.
Nguyễn Thị Kim Yến