Thứ năm, 28/03/2024 19:19:49
HỘI THI " BÉ KHỎE, BÉ KHÉO TAY" CẤP TRƯỜNG

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em giúp các bé phát huy trí tưởng tượng, kỹ năng vận động . Trường mầm non Mỹ Phước đã tổ chức  hội thi "Bé khỏe- Bé khéo tay" cấp trường năm học 2017-2018.

Nhằm tuyên tuyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng chăm sóc giáo dục Mầm non. Chiều ngày 16/4/2018 trường Mầm non Mỹ Phước tổ chức hội thi “Bé khỏe, bé khéo tay” cấp trường.
          Hội thi " Bé khỏe, bé khéo tay " đã tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được  học mà chơi, chơi mà học, đồng thời phát triển toàn diện ở trẻ và tạo được niềm tin yêu phấn  khởi cho các bậc phụ huynh trên địa bàn Xã Mỹ Khánh. Các bé đều thể hiện tốt ở các mặt phát triển giáo dục.
          Hội thi được tổ chức thành công và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng phụ huynh và cộng đồng xã hội. Đây cũng là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong hội thi:

Tác giả: Thế Minh