Thứ hai, 29/04/2024 09:49:14

Ngày: 11/04/2013

KIỂM TRA THẨM ĐỊNH TRƯỜNG MẦM NON 1 THÁNG 6

ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Lãnh đạo địa phương tiếp đoàn trong buổi làm việc có Bà Lê Cẩm Thoa, Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy, Ông Nguyễn Quang Duy Phó Chủ tịch UBND quận Ninh kiều, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của quận và đại diện Đảng ủy, UBND phường Cái Khế.

Bà Trần Hồng Thắm, Phó giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ, Trưởng đoàn kiểm tra và các thành viên của đoàn đã có buổi làm việc nghiêm túc để kiểm tra thực tế theo 5 tiêu chuẩn qui định tại Quyết định 36/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuối buổi kiểm tra, Bà Trần Hồng Thắm đã có ý kiến kết luận v những ưu điểm của nhà trường trong các hoạt động nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ thời gian qua, đồng thời, giới thiệu một số nội dung cần lưu ý để tiếp tục nâng cao hiệu quả, chất lượng trong thời gian tới thống nhất đề nghị UBND thành phố công nhận trường Mầm non 1/6 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường Mầm non 1/6 là cơ sở giáo dục mầm non hình thành từ năm 1978. Đến năm 2011 được đầu tư nâng cấp hơn 6 tỉ đồng từ nguồn kinh phí của Dự án nâng cấp đô thị thành phố Cần Thơ, hơn 1,5 tỷ đồng từ ngân sách địa phương và ngành giáo dục quận Ninh Kiều với qui mô 14 nhóm lớp, 385 trẻ.

Tính đến năm học này, trường Mầm non 1/6 là đơn vị thứ 4 trong bậc học mầm non và là trường học thứ 14 trong quận Ninh Kiều được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Phạm Thị Thiện