Chủ nhật, 19/05/2024 10:28:11

ĐẠI HỘI GIÁO DỤC QUẬN NINH KIỀU

LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2011 - 2016

H_DHGD

Ngày 05 tháng 4 năm 2012, được sự thống nhất của Quận ủy, UBND quận Ninh Kiều, Đại hội giáo dục quận Ninh Kiều lần thứ III nhiệm kỳ 2011-2016 đã tiến hành với sự có mặt của Ông Trần Việt Trường - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều - và hơn 150 đại biểu tham dự.

Trong Đại hội, đại biểu đã được triển khai Chương trình hành động về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo từ năm 2011 đến 2016 của Quận ủy; nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội đồng giáo dục quận nhiệm kỳ 2005 - 2010 và phương hướng, nhiệm vụ của Hội đồng giáo dục quận nhiệm kỳ 2011-2016.

Đại hội còn được nghe các báo cáo tham luận về tham gia thực hiện Nghị quyết Hội đồng giáo dục nhiệm kỳ qua của Ủy ban MTTQVN, Đoàn THCS HCM, Hội khuyến học quận và Hội đồng giáo dục phường An Phú. Ông Trần Văn Kiệt – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, đã đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết Hội đồng giáo dục quận nhiệm kỳ qua và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho hoạt động của Hội đồng giáo dục quận nhiệm kỳ tới.

Trong dịp này, Ủy ban nhân dân quận cũng có quyết định khen thưởng cho 7 tập thể và 13 cá nhân vì đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển giáo dục và đào tạo của quận thời gian qua. Đại hội đã bầu ra Hội đồng giáo dục quận Ninh Kiều nhiệm kỳ 2011-2016 gồm 31 người, đồng chí Trần Việt Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều - làm Chủ tịch Hội đồng.

31_HDGD

Nghị quyết Đại hội giáo dục quận Ninh Kiều lần thứ III nhiệm kỳ 2011-2016 đã đề ra các giải pháp để phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho toàn quận trước tình hình, nhiệm vụ và yêu cầu mới nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 05-NQ/TU của Thành ủy Cần Thơ về xây dựng và phát triển quận Ninh Kiều thành đô thị trung tâm của thành phố Cần Thơ.

Viết bài: - Nguyễn Thanh An

- Trần Văn Thiếu