Chủ nhật, 05/05/2024 03:11:57
Công Đoàn giáo dục Quận Ninh Kiều tổ chức hội trại 8/3

Ngày: 10/03/2013

Công Đoàn giáo dục Quận Ninh Kiều tổ chức hội trại 8/3

Đến tham dự lễ Khai mạc có ông Lương Hiển Vinh – CTCĐ ngành GDĐT TP Cần Thơ, Bà Quang Mỹ Li – Phó Ban Dân vận Quận Ninh Kiều, Bà Nguyễn Thị Diệu Lâm - Đại diện Liên đoàn lao động quận Ninh Kiều, các phóng viên báo đài đến đưa tin. Ông Trần Văn Thiếu – Trưởng phòng GDĐT Quận Ninh Kiều, cùng các ông bà là lãnh đạo, chuyên viên của Phòng GDĐT Quận Ninh Kiều.

Hội trại có sự tham gia của 13 đội thuộc 13 phường (mỗi đội có 12 thành viên từ các trường và các cấp học trong cùng 1 phường), gồm 156 nhà giáo, cán bộ quản lý, BCH CĐCS, Công đoàn viên tiêu biểu của Công đoàn ngành giáo dục quận. Hội trại đã diễn ra vô cùng sôi nổi với phần thi trang trí trại, các trò chơi dân gian, khéo tay cắm hoa, nấu bữa ăn mời bạn… Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1973 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, gắn chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các trường học trong cùng địa bàn phường và toàn Quận./.

Nguyễn Thanh An