Thứ ba, 23/07/2024 11:37:01
Hội thi" Bé yêu biển đảo Việt Nam"

Ngày: 27/03/2017

Hội thi “  Bé yêu biển đạo Việt Nam” bậc học Mầm non huyện Long Phú năm 2017

--------------

Căn cứ vào kế hoạch số  149/KH-SGDĐT ngày 20/01/2017 của Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng V/v Kế hoạch tổ chức bé yêu biển đảo Việt Nam.

Ngày 26/03/2017 Phòng GDĐT huyện Long Phú tiến hành tổ chức Hội thi “  Bé yêu biển đạo Việt Nam” năm 2017. Buổi hội thi được khai mạc lúc 7 giờ 30 ngày 26/03/2017.

Về dự hội thi-Phòng GDĐT huyện có thầy Nguyễn Kim Phước ( Phó TP GDĐT) cô Hồ Kim Tuyến CV Phòng GDĐT và các thầy là chuyên viên, nghiệp vụ có nhiệm vụ tham gia  trong hội đồng chấm thi.

- Trường THCS TT Long Phú: Có ông  Lê Hồng Điệp Hiệu trưởng, Nguyễn Văn Ngàn Phó Hiệu trường và tha62t Lê Văn xá Tổng phụ trách.

- Trường MN,MG có 11 trường tham dự ( gồm Cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh học sinh và các cháu học sinh)

Khai mạc hội thi thầy Nguyễn Kim Phước đọc diễn văn khai mạc- thông qua QĐ Ban tổ chức- ban giám khảo Hội thi.

Sau hơn 1 buổi các đơn vị dự thi các tiết mục  theo quy định, Hội đồng chấm đã thông qua kết quả hội thi như sau.

• Giải nhất: Trường Mẫu giáo Long Đức.
  • Giải nhì: trường Mầm non thị trấn Long Phú.
  • Đồng giải ba: trường MG Trường Khánh và Tân Hưng
  • Giải khuyến khích : Gồm các đơn vị còn lại.

Buổi hội thi đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Phòng GDĐT

PGD