tin tức-sự kiện

NĂM HỌC 2016 - 2017

Thời gian : 7h30’ ngày 25 tháng 5 năm 2017
Địa điểm : Tại văn phòng trường Tiểu học Trường Long 1
Thành phần: Ban lãnh đạo trường; Chủ Công Đoàn, Các tổ trưởng, Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách đội, Ban TTND, các GVCN.
Chủ trì : Đ/c Lương Huỳnh Bá – Hiệu trưởng
Thư ký: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Xuân – Tổ Hành chính văn phòng

Nội dung:
I. Đ/c Lương Huỳnh Bá – chủ trì cuộc họp thông qua:
Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017  của Hội đồng Thi đua khen thưởng  về việc hướng dẫn tiêu chuẩn, đối tượng, tỷ lệ, quy trình, thủ tục và hồ sơ đề nghị khen thưởng năm học 2016 - 2017;
Thông qua điều kiện, tiêu chuẩn đối với các danh hiệu thi đua: Cá nhân lao động tiên tiến, cá nhân chiên sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh.
Thông qua danh sách đề nghị khen thưởng của các tổ, bao gồm (có danh sách kèm theo):
II. Ban thi đua tiến hành phân tích góp ý và biểu quyết thống nhất bình xét danh hiệu thi đua cho từng cá nhân tổ khối.

TỔ VĂN PHÒNG

TỔ 1

TỔ 2

TỔ 3

TỔ 4

TỔ 5

O

HỌP ĐÁNH GIÁ CÁC CÁ NHÂN DO BAN GIÁM HIỆU  - CÔNG ĐOÀN -TPT- - CHI ĐOÀN VÀ CÁC  KHỐI TRƯỞNG

Sau khi xét và cân nhắc cuộc họp đã kết thúc thành công và đúng người đúng đối tượng khen thưởng qua sự nổ lực chỉ đạo của toàn thể Ban thi đua của trường, song song bên cạnh đó BGH cũng phân công cụ thể từng công việc cho từng giáo viên vào ngày 26/5 vô học bạ cho học sinh cũng như chuẩn bị lễ tổng kết năm học 2016-2017 vào ngày 29/5/2017./.

Tác giả: THANH PHONG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường