tin tức-sự kiện

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017
Sáng nay 29 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Mỹ Khánh 1 tiến hành lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Trong niềm hân hoan phấn khởi của buổi lễ, thầy Nguyễn Tấn Lợi thay mặt cho tập thể báo cáo kết quả gặt hái trong năm học qua. Theo sau đó là những tràng vỗ tay nồng nhiệt của quý đại biểu, các bậc phụ huynh và đặc biệt là những tràng vỗ tay đầy tự hào của tập thể thầy và trò sau 9 tháng trời ra công phấn đấu. Từ những hội giao lưu cấp huyện như :Viết chữ đẹp, làm truyện tranh,... Hội thi Giáo viên dạy giỏi,... đến các hội thi, hội giao lưu, hội giảng cấp thành phố như Cô giáo tài năng duyên dáng, Tiết đọc thư viện, Giáo viên dạy giỏi Tiếng Việt 1 Công nghệ giáo dục, Giáo viên dạy giỏi VNEN, hay Viết chữ đẹp,...tất cả trở thành niềm tự hào của trường.

Ông Lê Văn Thuấn thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã Mỹ Khánh phát biểu chúc mừng thành công của đơn vị và gởi gấm toàn bộ những tâm tư nguyện vọng về chất lượng giáo dục mà lãnh đạo địa phương luôn mong đợi.

Niềm vui khôn tả của các em là được nhận những phần quà khích lệ của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quan, Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường giành tặng.

Không tự mãn với những kết quả mà nhà trường đã đạt được, tập thể chúng tôi luôn dặn lòng “ Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Từ thành quả hôm nay chúng tôi nguyện xiết chặt vòng tay để tiếp tục dìu dắt lớp lớp học sinh theo nguyện vọng, niềm tin mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Ngày 29/5/2017

Tác giả: Quý Ngỗi