Tin tức Tin tức/(Trường MN Vĩnh Trinh 3)/Tin tức - Sự kiện/HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỌP MẶT KỶ NIỆM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CỦA XÃ VĨNH TRINH

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ của ngành giáo dục và là ngày "Tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những ngườI Thầy, người Cô đã dìu dắt dạy dỗ các em học sinh. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy người Cô của mình.

Ngày này đã đi vào lịch sử của cả dân tộc, nhà trường là cái nôi thứ 2 đào tạo cho thế hệ từ măng đến thành niên đi vào khuôn khổ nề nếp đạo đức lối sống văn hóa "Tôn sư trọng đạo biết làm người con ngoan, trò giỏi là người góp ích cho xã hội".

Cũng vì vậy để hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2015 các trường trên địa bàn xã Vĩnh Trinh đã long trọng tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tỏ lòng biết ơn với các Thầy cô đã về hưu và trao quà cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Đến tham dự buổi lễ Trường vinh dự được đón tiếp các cấp lãnh đạo:

Cấp Xã:

- Đ/c: Phạm Thành Khoa là Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Trinh.

- Đ/c: Trần Thị Kim Chi là Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Trinh.

- Đ/c: Nguyễn Quốc Nam là Trưởng ban tuyên giảo Đảng ủy xã Vĩnh Trinh.

Cấp Huyện:

- Đ/c: Võ Ngọc Đậm Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thạnh

- Đ/c: Nguyễn Văn Dũng Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh

- Đ/c: Lê Tùng Cương Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh.

-Đ/c: Tô Thị Loan Anh Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh.

Cùng các đông chí là Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể ở địa phương về tham dự

Văn nghệ mở đầu tiết mục: “Đảng đã cho ta mùa xuân” do trường MN Vĩnh Trinh 1 biễu diễn

Các đại biểu khách mời về tham dự buổi họp mặt

Tặng quà các Giáo viên về hưu