Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Vân)/TRƯỜNG MN THANH VÂN PHÁT ĐỘNG HỘI GIẢNG LẤY THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20/10 NGÀY TLLHPNVN/

LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI GIẢNG

- Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập HLHPNVN trường mầm non Thanh Vân kết hợp với công đoàn phát động hội giảng thi đua dạy tốt, học tốt để chào mừng ngày TLLHPNVN 20/10/1030 - 20/10/2014

- 100% GV tham gia hội với các hoạt động giáo dục như LQVH,LQVT, GDAN, LQCC, HĐVĐV,  HĐNB, ....
- Với sự nhiệt tình tâm huyết say mê với nghề các đồng chí giáo viên đã thể hiện hết khả năng của mình cho đợt hội giảng: Có ý thức chuần bị bài dạy, có đày đủ đồ dùng phục vụ cho tiết dạy, các đồ dùng có tính thẩm mỹ, tính sư phạm, hầu hết các tiết dạy đã đưa được ứng dụng công nghệ thông tin một cách linh hoạt và phù hợp, các cô giáo nắm chắc kiến thức, nhẹ nhàng, truyền tải nội dung hấp dẫn đến trẻ, kết quả trên trẻ cao cụ thể:
+ Xếp loại: Tốt = 8 đ/c
+ Xếp loại: Khá = 4 đ/c
+ Không có giáo viên xếp loại ĐYC
- Đó là kết quả đáng mừng, phấn khởi, là sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV nhà trường để trường MN Thanh vân ngày một phát triển, giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc.