Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Vân)/TỔ CHỨC HỘI THAO/

TỔ CHỨC HỘI THAO

Để tiếp tục thực hiện tốt chuyên đề “Giáo dục phát triển vận động”. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Đào Tạo Hiệp Hòa. Được sự nhất trí của ĐU – UBND xã Thanh Vân ngày 30 tháng 3 năm 2017 trường mầm non Thanh Vân long trọng tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học 2016 – 2017. Về dự và chỉ đạo ngày hội thể thao của bé có đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo về dự. Cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU – UBND xã Thanh Vân, trưởng các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, các nhà tài trợ, hội cha mẹ học sinh, phụ huynh của các cháu, các cô giáo và 280 học sinh của trường mầm non Thanh Vân ở các độ tuổi 4 – 5 tuổi và 5 - 6 tuổi. Ngày hội được diễn ra từ 7 giờ đến 10 giờ 30 phút với những nội dung như sau.

1. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội thể thao của bé.

2. Khai mạc hội thao

3. Diễu hành: Lần lượt từng lớp cô và trò cầm cờ và tham gia diễu hành qua lễ đài.

4. Toàn trường tập bài tập phát triển chung bài “ Chú bộ đội” 2 lần x 8 nhịp.

5. Các lớp tham gia phần đồng diễn thể dục với các bài tập tự chọn.

6. Các khối lớp tham gia vào các trò chơi vận động

- Khối 5 tuổi tham gia 3 trò chơi vận động:  + T/c 1: “Nhảy bao bố”

+  T/c 2: “Chuyển bóng bằng chân”

+ T/c 3: “Gánh lúa qua cầu”