Tin tức Tin tức/(Trường MN Thạnh Mỹ 1)/Tin tức - Sự kiện/

BUỔI TRAO QUỸ HỖ TRỢ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA CĐ TRƯỜNG MN THẠNH MỸ 1

BUỔI TRAO QUỸ HỖ TRỢ

CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

CỦA CĐ TRƯỜNG MN THẠNH MỸ 1

Thực hiện theo Kế hoạch số 01/KH-CĐGD, ngày 04 tháng 01 năm 2016. V/v vận động công đoàn viên trong toàn ngành ủng hộ gây quỹ hỗ trợ CĐV có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống của Công đoàn Giáo dục huyện Vĩnh Thạnh.

Ban chấp hành Công đoàn Trường MN Thạnh Mỹ 1. Thực hiện theo đúng tinh thần Kế hoạch và triển khai đến tất cả CĐV trong trường. Xét thấy hoàn cảnh của chị Phạm Thị Thúy Liễu là nhân viên cấp dưỡng của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị thuộc diện hộ nghèo căn nhà hiện ở đã xuống cấp không còn khả năng che mưa che gió. BGH nhà trường cùng Ban chấp hành CĐ và tất cả chị em CĐV trong trường nhất trí đồng ý xét cho chị Phạm Thị Thúy Liễu được hỗ trợ của Công đoàn ngành. Chủ tịch Công đoàn chị Nguyễn Minh Thụy Liễu đã lập hồ sơ của chị Phạm Thị Thúy Liễu về Công đoàn ngành để xét duyệt theo mức hỗ trợ.

Và ngày 25/03/2016 BCH trường đã thay mặt Công đoàn ngành trao cho chị Phạm Thị Thúy Liễu số tiền hỗ trợ 2.500.000 đồng giúp Chị trong phần nào trang trãi chi phí sửa chữa lại căn nhà đã xuống cấp cuả mình.

Hình ảnh: CTCĐ Bà: Nguyễn Minh Thụy Liễu  (Trái) trao số tiền 2.500.000 đồng cho Bà: Phạm Thị Thúy Liễu (Phải)

Tuy số tiền hỗ trợ không lớn nhưng nó nói lên được nghĩa cử cao đẹp của lòng người “Tương thân tương ái ; Lá lành đùm lá rách” truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Và nó còn thể hiện được sự quan tâm sâu sát của cấp lãnh đạo ngành đã thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của CĐV để chăm lo cho cuộc sống của chị em CĐV tốt hơn và giảm đi phần nào áp lực của cuộc sống.

Về BCH công đoàn trường thì nó thể hiện tinh thành đoàn kết cao của chị em trong trường, luôn quan tâm giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực giúp chị em yêu thương nhau cùng nhau phát triển để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, của trường.

Hi vọng với số tiền hỗ trợ trên sẽ giúp chị Phạm Thị Thúy Liễu có kinh phí trong việc sửa chữa lại căn nhà. Để cả gia đình chị sẽ không còn phải lo lắng khi trời trở gió, hay mưa bắt chợt về. Rồi từ nay chị sẽ yên tâm hơn trong công việc, hoàn thành tốt công việc được giao. Có cuộc sống tốt hơn và chúc Chị có nhiều sức khỏe để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Loan

Nguồn tin: Ban giám hiệu